สมาคมจักรยานเพื่อสุขภาพไทย

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - จารุกัญญาTCHA

หน้า: [1] 2 3 ... 5
12
Car Free Day 2017 ส่วนต่างจังหวัด
24 กันยายน 25603


เตรียมพบกับสนามTCHA100สวนผึ้ง ซึ่งเป็นสนามปิดฤดูกาลก่อนที่เราจะแอดวานซ์ไปสนามพิเศษอย่างเขาโจด ในสิ้นปีนี้

มาไต่เนินสนุกร่วมกันอย่างเนินไส้แตกซึ่งผ่านฟาร์มแกะอย่างเดอะซีนเนอรี่ วินเทจฟาร์ม เนินอู่หลง ไต่ระห่ำจบก็แทบจะไหล่ลงชิวๆ เข้าไปจอมบึงเลย และอย่าลืมแวะทานสัปปะรดหวานฉ่ำ ของดีของขึ้นชื่อสวนผึ้ง ที่ใครไม่ได้ลองทาน คุณจะคุยกับเค้า ไม่รู้เรื่อง!!

ประกาศเปิดรับสมัคร TCHA100สวนผึ้งแล้วที่ทางThaiMTBนะคะ
กิจกรรมปั่นจักรยานทางไกล 100กิโลเมตร ก็ได้มาถึงสนามสุดท้ายของฤดูกาล2017 ก่อนจะโดดไปสนามพิเศษอย่าง"เขาโจด"โหดสุดๆในช่วงสิ้นปีนี้
เส้นทางสุดคลาสสิคใกล้กรุงเทพที่ไม่ว่าจะเป็นนักปั่นคนไหน ต้องเคยได้ยินชื่อกันกันมาบ้างเเล้วล่ะ เพราะที่นี่ดินแดนที่โอบล้อมไปด้วยเทือกเขาตะนาวศรีนี้ ขึ้นชื่อเรื่องเนิน เรื่องเขาเป็นที่สุด โดยเส้นทางที่เรานำเสนอนั้น จะผ่านเนินไส้แตกฝั่งเดอะซินเนอรี่ วินเทจฟาร์ม และต่อด้วยเนินอู่หลง ซึ่งเป็นKOMของงานนี้เลย นอกจากจะปั่นสนุก สนามนี้ยังพิเศษสำหรับผู้ที่สมัครปั่นกับเราครบสามสนามด้วยนะ
สนามสุดท้ายนี้พิเศษอย่างไรบ้าง
-พิเศษสำหรับผู้ที่เป็นVIPสมัครครบสามสนามเเล้ว เราจะมาจับรางวัลจักรยานเสือหมอบ2คันงามๆ สำหรับคนที่มาปั่นในสนามเท่านั้นนะ
**แต่ สำหรับคนที่ยังสมัครไม่ครบทั้งสามสนาม เรายังให้สิทธิคุณอยู่นะโดยในวันที่ 3 ก.ค.นั้น เราจะมีการปั่นซ่อมสนามบางพระ (เดี๋ยวจะส่งลิงค์กรอกข้อมูลในคอมเม้นท์) และสนามมวกเหล็กซึ่งจะประกาศให้ทราบภายหลัง ไม่อยากเสียสิทธิ ก็มาสมัครได้เลยนะจ๊ะ**
สมัครกันได้ทาง https://event.thaimtb.com/event.php?e=205
เส้นทาง : https://ridewithgps.com/routes/23259625
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : Inboxเข้ามาในเพจTCHAนี้ หรือ
086-4535504(มุก)

เริ่มที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จ.ราชบุรี ที่เก่า ที่ประจำของนักปั่นทางไกลสายเขา
ออกตัวเช้าๆหน่อยเวลา7:00น. ปั่นออกไปทางถ้ำจอมพลมุ่งสู่ชัฏป่าหวาย เข้าสู่อ.สวนผึ้ง
ด้วยเส้นทางที่เป็นเนินซึมโดยไม่รู้ตัวตั้งแต่กิโลเมตรเเรกตั้งแต่เริ่มปั่น อาจจะได้ยินเสียงนักปั่นเริ่มบ่นอุบอิบตลอดทาง
ยังไม่ทันได้พักหายเหนื่อย ก็ถึงจุดที่เลี้ยวเข้าไปยัง เดอะซีนเนอรี่ วินเทจฟาร์ม ฟาร์มแกะที่ขึ้นชื่อของอ.สวนผึ้ง

แต่สำหรับเส้นทางนี้นักปั่นเราจะรู้จักกันในชื่อ "เนินไส้แตก" ที่เพียงปั่นเข้าไปก็ แทบจะร้องขอชีวิตกันเลยทีเดียว
ปั่นไปจนเห็นเดอะซีนเนอรี่ วินเทจฟาร์ม เเล้วก็ เหลืออีกไม่กี่กิโล ก็จะไปถึงจุดประทับตราที่1 ครัวส.จ. ที่เราจะแวะพักทานของว่าง เติมน้ำ

ก่อนที่จะพบกับไฮไลต์ของสนามนี้นั้นคือ "เนินอู่หลง" ที่ค่อยๆไต่ระดับไปยาวๆๆ ๆๆ ถ้าเตรียมน้ำไปไม่พอคงแย่ ไต่ไปจนเห็นป้ายอู่หลงรีสอร์ทพร้อมกับป้ายKOMสีน้ำเงินเด่น ก็เป็นอันสิ้นสุดการไต่มหกรรมเนินอันแสนสนุกที่เหลือก็ได้เวลาปั่นไป พักไป แวะถ่ายรูปไป แวะทานของอร่อยไปก่อนจะถึงจุดFinishอย่างสบายๆ คลายกรดกันไป

สมัครได้ที่
https://event.thaimtb.com/event.php?e=205
 พักขาไว้ให้พร้อมเเล้ว เจอกันวันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม 2560 เริ่มปล่อยตัว7:00น.

เส้นทางตามมาส่องได้ที่ : https://ridewithgps.com/routes/23259625

ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ทาง : https://www.facebook.com/TCHAthaicycling/


4สำหรับผู้ที่สมัคร(ซ่อม)TCHA100บางพระ
เรามีนัดกันวันที่ 3 กันยายนนี้นะคะ


พบกันที่วัดตโปธาราม ประมาณ8.00นะเพื่อลงทะเบียนและออกตัว
จุดแรก วัดเขาไม้แดง 20.7 กม.
KOM น้ำตกชันตาเถร
จุดที่สอง วัดเขาตะแบก 49.6 ก.ม.
จุดที่สาม วัดเขาไม้แดง 83.3 ก.ม.
Finish วัดตโปธาราม รับเหรียญที่ระลึกทันที

เส้นทาง https://ridewithgps.com/routes/22277289
จุดStart https://goo.gl/maps/Fw1meJPrjKs
//สำหรับผู้ที่มาสมัครใหม่ สามารถลงทะเบียนและชำระเงินที่หน้างานได้เลยนะคะ
//ขออภัยที่ในรูปพิมพ์วัดเกินมา1คำค่ะ😢
แบบเหรียญจะเป็นแบบนี้ สีทองนะคะ
5


ประกาศเลื่อนกำหนดการส่งเสื้อ (โซนต่างจังหวัด)

- บุคคลทั่วไปโซนตจว.(สั่งเสื้อผ่านระบบออนไลน์)
#ส่งเริ่มทะยอยส่งเสื้อให้วันที่ 15 ก.ย. 60
เนื่องจากมีออเดอร์เสื้อมากกว่าปริมาณที่คาดการไว้ จึงใช้เวลาผลิตเพิ่มขึ้น
ทางสมาคมฯและทีมงานขออภัยในความล่าช้าครั้งนี้ ซึ่งทีมงานจะปรับปรุงข้อผิดพลาดให้ดีขึ้นคะ

6
Car Free Day 2017
แบบพิมพ์เสื้อต่างจังหวัด
(ที่เหลือกำลังทะยอยทำนะคะ)


7
Car Free Day 2017 / CAR FREE DAY 24 SEPTEMBER 2017 @THUNGSONG
« เมื่อ: สิงหาคม 22, 2017, 02:33:10 PM »
CAR FREE DAY
24 SEPTEMBER 2017
@THUNGSONG

" คำว่าให้......ไม่สิ้นสุด"

ปั่นสองน่อง ครั้งที่7/2560

วันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2560 เวลา 06.30 น.
เทศบาลเมืองทุ่งสง ร่วมกับ ชมรมจักรยานทุ่งสง
ขอเชิญทุกท่าน ร่วม ปั่น สองน่อง ในวัน CAR FREE DAY 2017


ท่านที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรม ติดต่อซื้อเสื้อ CAR FREE DAY
ในราคา 99 บาท ได้ที่ ร้าน CONVERSE ทุ่งสง ( ข้างสมาคมจงฮั้ว ถนนชนปรีดา) ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม 2560 เป็นต้นไป

รายได้ทั้งหมดบริจาคให้

- สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

- โรงพยาบาลทุ่งสง

เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้......


8
พร้อมกันหรือยังสำหรับงานTCHA100มวกเหล็กที่ใกล้จะถึงนี้!

จุดStart : อุทยานแห่งชาติน้ำตกเจ็ดสาวน้อย
https://goo.gl/maps/QqevJh8zV3Q2
เส้นทางการปั่น : https://ridewithgps.com/routes/22384115
สถานที่พักใกล้ๆจุดStartส่วนใหญ่จะเป็นรีสอร์ทมีหลายหลายราคาให้เลือกกันนะคะ สำหรับสายลุยอยากนอนกางเต้นท์ ภายในอุทยานก็มีพื้นที่กางเต้นท์ใไว้ให้บริการค่ะ
รายชื่อที่พัก : https://www.google.co.th/maps/search/%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%9E%E0%B8%B1%E0%B8%81+%E0%B8%AD%E0%B8%B8%E0%B8%97%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%AB%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B9%87%E0%B8%94%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%A2/@14.698444,101.1772652,13z

ภายในอุทยานมีร้านค้าสวัสดิการไว้ให้ได้เติมพลังก่อนปั่น เเล้วอีกอย่าง ไก่ย่างโคราชอร่อยมากกก
แล้วพบกันวันอาทิตย์ที่20นะคะ😆
9
เมื่อวันเสาร์ที่5 สิงหาคม ทางTCHAได้มีการจัด”เทสรัน”สนามนี้ขึ้นมา เพื่อตรวจสอบความเรียบร้อยของสนามและตรวจทานเส้นทาง ,Cuesheet รอบสุดท้ายก่อนจะมีกิจกรรมใหญ่ในวันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคมที่จะถึงนี้   
จุดStartของเราอยู่ที่ อุทยานแห่งชาติน้ำตกเจ็ดสาวน้อย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของที่มวกเหล็กแห่งนี้ ต้นไม้ร่ม ลมเย็นสบาย พื้นที่กว้างขวาง ร้านค้าอาหารการกินเพียบพร้อม เป็นจุดStartที่เหมาะแก่การเริ่มต้นการผจญภัยครั้งนี้เป็นอย่างมาก


ชาวคณะเทสรัน

หลังจากที่เราลงทะเบียนและรับใบพาสปอรต์สำหรับประทับตราตามจุดเเล้ว  ขบวนก็เริ่มออกจากน้ำตกเจ็ดสาวน้อย เพื่อจะไปยังจุดแรกคือ มวกเหล็ก ฮิลไซต์ (ระยะที่ 34 กิโลเมตร)    แค่ช่วงแรกก่อนจะเลี้ยวเข้าไปที่บ้านอีเหลอ  ก็เรียกได้ว่าเป็นช่วง”ระยะทำใจ”ของนักปั่นมือใหม่ทั้งหลาย  หากผ่านพ้นช่วงนี้ไปได้ก็ยินดีต้อนรับสู่เส้นทางสายเขาที่ทางเราได้จัดเตรียมไว้ให้ในอีกเกือบ90โลข้างหน้า
ด่านแรกในระยะที่19.7กิโลเมตร  หากเจอป้ายค่ายลูกเสือพรหมวัฒนา ให้เตรียมตัว เตรียมใจ และเตรียมเกียร์ได้เลย เพราะข้างหน้าคือทางขึ้นไปยังบ้านอีเหลอ หรือเรียกว่า”มออีเหลอ” ซึ่งจะเป็นการไต่เนินตั้งแต่3% จนถึง8%-10% เพื่อไปยังหมู่บ้านอีเหลอด้านบน    ตอนปั่นนี่แทบไม่ได้มองวิวสวยๆ หรือ ซุ้มต้นไม้ด้านบนเลยเพราะมัวแต่ก้มหน้าก้มตา กดบันไดไปเรื่อยๆ ๆ ๆ พร้อมกับเสียงหัวใจที่แทบจะเต้นทะลุออกมาข้างนอก   เป็นเนินที่เหนื่อยเอาเรื่องเลยล่ะก่อนถึงบ้านอีเหลอ  มันก็จะเหนื่อยแบบนี้เเหละต้นไม้ร่มๆตลอดทางเมื่อไหร่จะสุดเนินเน้อออ...

พอหมดทางช่วงนี้ไปค่อยหายใจทั่วท้องได้อีกครั้ง ออกมาช่วงนี้จะเจอกับสวนแก้วมังกรที่ออกลูกแดงๆอวบๆตลอดทาง   เเล้วก็ปั่นต่อไปยังจุดประทับตราที่แรก “มวกเหล็ก ฮิลไซต์”ในระยะ 34กิโลเมตร


วิวสวยๆจากมวกเหล็กฮิลไซด์

พักดื่มน้ำ นั่งเล่น เซฟฟี่ กันให้พอใจ  (หากใครอยากทานมื้อหนักเลย ที่นี่เค้ามีบริการอาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ และส้มตำไว้ให้บริการนะ ปล.ส้มตำเซ่บบมากกกต้องไปลอง)  เราจะลุยกัยต่อ เพื่อไปยังจุดหมายต่อไปคือ “หลวงปู่ใหญ่ป่าสัก”ที่เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ ในระยะ69กิโลเมตร
หลายคนคงคิดในใจว่าทำไมตั้งจุดไว้ไกลจังเกินครึ่งทางเข้าไปแล้วเนี้ย   บอกได้เลยว่าช่วงนี้เราเรียกว่าเป็นBonus Stage เพราะตลอดทางจนไปถึงเขื่อนป่าสักจะเป็นทางลงซะส่วนใหญ่ ปั่นกันธรรมดาเพลินๆ AV.ก็เกือบแตะ30เเล้ว  จึงเป็นช่วงที่ปั่นพักขาจากที่เราไต่ระห่ำกันในช่วงแรกไปแล้ว     ปั่นไปจนถึงวังม่วง ก็หาร้านข้าวอร่อยๆทานก่อนเข้าไปที่จุดเขื่อป่าสักก็ได้ เวลายังเหลือๆ
เลยจากอ.วังม่วงมาสักพักจะมองเป็นหลวงปู่ใหญ่ไกลๆ  เป็นสัญญานบอกว่าใกล้ถึงจุดเเล้ว  เลี้ยวขวาเข้าไปที่โครงการพัฒนาลุ่มน้ำป่าสัก  ก็จะเจอจุดประทับตราของเราอีกครั้ง  พักดื่มน้ำ ก่อนจะออกตัวไปปั่นเลียบสันเขื่อน ซึ่งเป็นทางเรียบก็จริงแต่ลมมหาโหดมาก งานนี้รถเบา รถคาร์บอนต้องมีเซกันบ้างแหละ 
ออกจากสันเขื่อนมา ก็เลี้ยวออกสู่ถนนใหญ่อีกครั้ง เพื่อไปเข้าถนน4020 ซึ่งรถวิ่งน้อย ปลอดภัย  เลาะไร่ข้าวโพดเพื่อไปยังจุดต่อไปคือแยกแสลงพัน(ในตอนเทสรันยังไม่ตั้งจุดนี้)เพื่อประทับตราแล้วเติมน้ำกันให้เติม ก่อนจะขึ้นอุโมงค์ต้นไม้อุโมงค์ต้นไม้นั้น ตอนเเรกที่ได้ยินก็คิดว่าเป็นทางปั่นฟรุ้งฟริ้งๆ เพื่อไปดูทางที่เป็นอุโมงค์สวยๆไว้ถ่ายรูปเล่นกัน    พอเอาเข้าจริงๆ... สิ่งที่คิดกับความเป็นจริงมันช่างต่างกันเหลือเกิน ไม่ง่ายอย่างที่คิด แถมระยะ90กว่าโลซึ่งร่างกายก็ล้ามาพอสมควรเเล้วต้องปั่นขึ้นเนินอีก สีหน้าเริ่มเปลี่ยนทันที ดีนะที่ยังมีน้ำในกระติกอยู่บ้าง ไม่งั้นคงคอแห้งตายกลางอุโมงค์ซะแล้ว  แถวช่วงที่ปั่นอยู่ฟ้าฝนช่างเป็นใจตกมาให้ร่างกายได้คลายร้อนกันบ้าง  ถนนที่ร้อนๆอยู่เเล้วมาเจอฝนเย็นๆ ทำให้เหมือนปั่นๆก็อยู่ก็มีควันDryIceล้อมรอบ บรรยากาศเลยโรแมนติกไปอีกแบบ 
พอเลยอุโมงค์ต้นไม้ช่วงแรกไปได้อย่าหลงดีใจไป เพราะ มัน ยัง มี อีก  2เนิน!!!   ปั่นจนปลง... คิดในใจอย่างเดียวว่า “ปั่นๆไปเหอะ”เดี๋ยวก็จบเเล้ว..          หลังจากปั่นแบบปลงๆไปเรื่อยๆ ๆ จนเห็นไดโนเสาร์ยังจากบ้านวิวสวย ฟ้าใส  ก็เห็นสวรรค์ลางๆอยู่ข้างหน้า  มันคือทางลงเขา!  รีบเปลี่ยนเป็นจานใหญ่ทันทีเเล้วไหลลงยาวๆ ยาวมากประมาณ6โลได้ จนถึงทางเลี้ยวเข้าน้ำตกเจ็ดสาวน้อย (ถ้าปั่นเพลินๆลืมเลี้ยวนี่ คงต้องไต่กลับมาอีกรอบ เหนื่อยเพิ่มขึ้นไปอีก) เห็นป้ายไปน้ำตกเจ็ดสาวน้อย ก็เริ่มเคาว์ดาวน์ในใจ 4 โล   3โล.. 2....    1....  Finish!!(สักทีนะ)     
สรุปเเล้วทริปนี้ ชาวคณะของเราจบ60% ที่เหลือนั่งตากแอร์ฉ่ำๆอยู่ในรถเซอร์วิสก็ซะหมด(ได้เเต่แอบบอิจฉาเบาๆ)     เส้นทางจะมีเนิน 2 ช่วง คือ อีเหลอ และ อุโมงค์ต้นไม้ เตรียมน้ำให้เพียงพอ ไม่งั้นจะหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะ     เส้นทางโดยรวม มีถนนไม่ดีอยู่บางช่วง คือก่อนที่จะเลี้ยวออกไปวังม่วง  ที่เหลือ OK
ใครที่ชื่นชอบทางเขาทางเนินแบบนี้ หรือ มือใหม่อยากท้าทายตัวเองก็มาร่วมสนุกกันได้ในวันที่ 20 สิงหาคมนี้นะคะ     

สมัครได้สองทางคือทางThaiMTB    https://event.thaimtb.com/event.php?e=181

หรือเว็บของสมาคมก็ได้นะ http://www.thaicycling.com/tcha100/event03.php

อยากให้มาลองกัน ถึงแม้ว่าจะโหดไปหน่อยแต่พอกลับมาก็แอบคิดถึงเหมือนกัน เป็นเส้นทางที่สนุกมากๆอีกเส้นนึงเลย   
เส้นทาง  https://ridewithgps.com/routes/22384115ปิดท้าย...


ไก่หมุนที่เห็นได้ตามทางก่อนมาที่น้ำตกเจ็ดสาวน้อย

กลับมาFinishตอกแรกยังไม่หิว แต่ต้องกินเพราะวันนี้แทบไม่ได้กินอะไรเท่าไหร่   เลยได้กินข้าวอาหารตามสั่งที่อุทยาน แล้วพี่เค้าก็สั่งไก่หมุนโคราชให้กิน1ตัวกินกัน4คน  ตอนแรกคิดในใจ พี่เค้าสั่งมาทำไมเยอะแยะ จะกินหมดหรอแบบนี้  พอได้ลองชิมเท่านั้นเเหละ  เราคนเดียวซัดไปเกือบครึ่งตัว(อร่อยม้ากกกกก)   อาหารที่นี่ราคามาตรฐาน แล้วก็ให้เยอะมากๆ


10


สำหรับผู้สมัครTCHA100มวกเหล็กที่จะปั่นกันในวันอาทิตย์ที่20สิงหาคมนี้
สามารถตรวจสอบรายชื่อได้ที่ นี่เลยค่ะ☺️
https://docs.google.com/spreadsheets/d/1veLaP8ZvnPwCnF_Tgpu-1o-7UxEZQ5O_AEyOdcNIdeA/edit#gid=0

เส้นทางปั่น : https://ridewithgps.com/routes/22384115

11
Car Free Day 2017 ส่วนต่างจังหวัด
อาทิตย์ 19 พฤศจิกายน 2560


จังหวัดยะลา
12
Car Free Day 2017 / Car Free Day 2017 ส่วนต่างจังหวัด 24 กันยายน 2560
« เมื่อ: สิงหาคม 11, 2017, 10:22:30 PM »
Car Free Day 2017 ส่วนต่างจังหวัด
24 กันยายน 2560


ชัยนาท


นครปฐม


น่าน


ราชบุรี
ติดตามรายละเอียดได้ที่ http://www.thaimtb.com/forum/viewtopic.php?f=57&t=1643719


ลพบุรี


สุรินทร์


สระแก้ว
สระบุรี


เวียงป่าเป้า เชียงราย


สมุทรสงคราม


หนองคาย


พัทลุงทุ่งสง นครศรีธรรมราชหาดใหญ่ สงขลา


ศรีสะเกษ
13
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  http://www.thaimtb.com/forum/viewtopic.php?f=57&t=1634267&start=15


14เรียนผู้สนใจร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานโครงการ Car Free Day 2017 ทุกท่าน

Car Free Day 2017 เดินทางร่วมกัน วันพาหนะส่วนรวม 16-19 พฤศจิกายน 2560

16 -18 พฤศจิกายน 2560 ร่วมปั่นจักรยาน Night Trip เวลา 20.00 -22.00 น.จุดรวมพล ลานห้างเซ็นทรัลเวิร์ล ราชดำริ

อาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2560
6.00 น. รวมพล ณ ลานห้างเซ็นทรัลเวิร์ล ราชดำริ
8.00 น. ตั้งขบวนปั่นจักรยานมุ่งสู่ โรงพยาบาลรามาธิบดี ร่วมบริจาคเงินสมทบทุนสร้างรพ.รามาธบดีแห่งใหม่ ณ จังหวัดสมุทรปราการ
10.00 น. รวมพลกลับลานห้างเซ็นทรัลเวิร์ล ราชดำริ ร่วมกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

ส่วนต่างจังหวัดทั่วประเทศ แบ่งการจัดกิจกรรมเป็น 2 ช่วง แล้วแต่จังหวัดไหนเห็นควร

อาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2560 และ อาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2560


เพื่อประโยชน์ของสังคม สมาคมจักรยานเพื่อสุขภาพไทยได้จัดกิจกรรมหาเงินสมทบทุนสร้างรพ.รามาธบดีแห่งใหม่จว.สมุทรปราการโดยการร่วมสนับสนุนเสื้อเพื่อใช้ในการรณรงค์กิจกรรม CAR FREE DAY 2017 เดินทางร่วมกันวันพาหนะส่วนรวม

ร่วมสนับสนุนเสื้อสองแบบ ราคา150บาท(มีกระเป๋าหลัง) และ120บาท ค่าส่งตัวละ50บาท
โดยหักค่าใช้จ่ายแล้วมอบให้มูลนิธิรามาธิบดีตัวละ40บาทเพื่อสมทบทุนสร้างรพ.รามาธิบดีแห่งใหม่ ณ จังหวัดสมุทรปราการ 
และ 20 บาท มอบให้แก่ชมรมแต่ละจังหวัดไว้บริหารชมรมหรือจัดทำกิจกรรมเพื่อการกุศลต่างๆ
จัดทำเสื้อด้วยเนื้อผ้าเนื้อดีมีคุณภาพ สามารถร่วมสนับสนุนได้ทั่วประเทศ

รวบรวมสั่งในนามชมรม กลุ่มตั้งแต่  50 ตัว  ส่งฟรี  สามารถร่วมสนับสนุนได้ที่หน้างาน ในวันงาน ณ ลานเซ็นทรัลเวิร์ล มีจำนวนจำกัด

สั่งเสื้อได้ที่  http://www.thaicycling.com/carfreeday2017/

ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมได้ที่ http://www.thaicycling.com/carfreeday2017/register.php

 ติดตามรายละเอียดได้ที่ 
www.thaicycling.com
www.facebook.com/TCHAthaicycling
www.facebook.com/Thailandcarfreeday
Email :   tchathaicycling@gmail.com

ประกาศ กำหนดการปิดการสั่งเสื้อ Car Free Day 2017

ชมรม/สมาคม/หน่วยงานต่างจังหวัด- บุคคลทั่วไปโซนตจว.(สั่งเสื้อผ่านระบบออนไลน์)
ที่จัดงาน CFD วันที่ 17 หรือ 24 ก.ย. 60


กรุณาสั่งเสื้อภายในไม่เกินวันที่ 14 ส.ค. 60

#ส่งเสื้อให้ปลายสิงหาคมถึงต้นกันยายน


โซนกทม.ทั้งหมด - ชมรม/หน่วยงานตจว.
ที่จัดงานพร้อมกรุงเทพฯ วันที่ 19 พ.ย. 60


กรุณาสั่งเสื้อภายในไม่เกิน วันที่ 11 ต.ค. 60

#ส่งเสื้อให้ปลายตุลาคมถึงต้นพฤศจิกายน

ลิงค์สั่งเสื้อ
www.thaicycling.com/carfreeday2017

ขอขอบพระคุณมากค่ะ

15ใครเพิ่งอกหักจาก600พิษณุโลกมา 600ไทรโยคจะคอยซับน้ำตาท่านเอง!!😂

พบกับเส้นทางจำลองจากสนามPBP (PARIS-BREST-PARIS)เอาไว้ในไทย ให้ได้ฝึกซ้อมกับก่อนไปฝรั่งเศษในอีก2ปีข้างหน้า

ใครอยากลองกำลัง ใครอยากลองของ ไม่ต้องไปไกลที่ไหนไกล

จุดStartอยู่ที่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ที่เดิม
เเล้วเดี๋ยวเร็วๆนี้แอดจะไปสำรวจเส้นทางแล้วจะมารีวิวเล่าสู่กันฟังอีกที

ทางเราจะขอเปลี่ยนวันเป็นวันที่ 14 ต.ค.2017 เดือนสุดท้ายก่อนปิดฤดูกาล2017
ใครอยากร่วมมหกรรมไต่ระห่ำระดับPBP Grade เชิญปักหมุดรอไว้เลย!

ปล.โลโก้อันนี้อาจจะยังต้องปรับปรุงเพิ่มจนกว่าแอดจะพอใจนะจ๊ะ

https://www.facebook.com/AudaxThailand/videos/1257465660964931/
หน้า: [1] 2 3 ... 5